lnwshop logo
 • ตอบกระทู้
 • ตั้งกระทู้ใหม่
QUOTE 

มิลวอกี M18 Blower รีวิวกรุนด์ฟอส ความคิดเห็น pro เครื่องมือ

aberrantsupplie
aberrantsupplie (Guest)
IP: 58.10.55.x
1 เดือนที่ผ่านมา
รีวิว Pro เครื่องเป่าลม M18 Blower ของ Milwaukee มีการไหลเวียนของอากาศการวิ่งการยศาสตร์และคุณสมบัติในการแข่งขัน ด้วยการปรับปรุงห้องพักบางส่วนนี่เป็นจุดเริ่มต้นที่ยอดเยี่ยมใน OPE จาก บริษัท ที่สร้างเครื่องมือที่ดีอย่างไม่ธรรมดา ซื้อได้ที่ Acme Toolsเมื่อปีที่แล้วเราได้รับแจ้งว่าเมื่อมิลวอกีแนะนำผลิตภัณฑ์อุปกรณ์ไฟฟ้ากลางแจ้ง (OPE) ใหม่ในงาน Media Tools 2016 ของพวกเขา มิลวอกีเรียกมันว่า Symposium เครื่องมือใหม่ของพวกเขา แต่ฉันไม่ดื่มชาเอิร์ลเกรย์พอที่จะเรียกมันว่า ท่ามกลางเครื่องมือที่ประกาศไว้ ได้แก่ เครื่องเป่าลมมิลวอกี M18 เครื่องตัดสตริงและอุปกรณ์ตัดแต่งฟันแคบ เรายังไม่เห็นแบตเตอรี่ที่ขับเคลื่อนด้วยคลัสเตอร์ในสีแดงเป็นของยัง เครื่องมือใหม่ทั้งหมดนี้ไม่มีแปรงถ่านขับเคลื่อนด้วยแบตเตอรี่ใหม่ Milwaukee 9.0 Ah High Demand แบตเตอรี่นี้ใช้งานร่วมกับแพลตฟอร์ม M18 ของเครื่องมือและมี 15 เซลล์ สร้างพลังงานได้ถึง 162 วัตต์โดยปกติแล้วเครื่องเป่าใบพัดแบบใช้แบตเตอรี่ที่ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่มีอายุการใช้งานสั้น ๆ สำหรับงานจำนวนมากฉันต้องการใช้เครื่องมืออย่างน้อย 30 นาทีเช่นนี้ นั่นเป็นเรื่องยากมากกับเครื่องเป่าลม ในที่สุดเครื่องมือใด ๆ ที่ใช้แบตเตอรี่จะต้องชาร์จ แต่เวลาทำงานก็มีความสำคัญสร้างคุณภาพ & amp; สมดุล ทางกายภาพเครื่องเป่าลม M18 ของ Milwaukee เป็นเครื่องฉีดแบบแนวตั้งหรือแบบ "เจ็ทพัดลม" นี้เป็นที่นิยมมากขึ้นเนื่องจากช่วยให้การสูญเสียน้อยระหว่างการบริโภคและการส่งออก จัดส่งให้แน่นด้วยหลอดเอาต์พุตที่ถอดออก มันสไลด์เข้าไปในร่างกายได้อย่างง่ายดายด้วยการคลิก หากจำเป็นคุณสามารถถอดออกได้โดยกดปุ่มปลดล็อคที่ด้านล่างของเครื่องมือเครื่องมือนี้มีความสมดุลในมือ ฉันไม่เคยรู้สึกราวกับว่าฉันต้องทำงานข้อมือของฉันเพื่อให้พัดลมเล็งไปอย่างถูกต้อง นอกจากนี้ยังไม่ถูกต้อง นั่นหมายความว่าหลอดจะจุ่มลงเล็กน้อยขณะที่คุณจับที่จับ นั่นคือสิ่งที่คุณต้องการเนื่องจากคนส่วนใหญ่ไม่ได้ใช้เครื่องเป่าลมเพื่อเอาแฉกออกจากเพดาน สิ่งสุดท้ายที่ควรทราบเกี่ยวกับเครื่องเป่าลม Milwaukee M18 คือความรู้สึกที่เบา มันมีน้ำหนักเพียงครึ่งหนึ่งของเครื่องเป่าลมที่เทียบเคียงได้ นั่นคือก่อนที่คุณจะเพิ่มน้ำมันเชื้อเพลิง ที่จะรู้สึกดีขึ้นเมื่อคุณใช้
การสนับสนุนผู้โฆษณาของเรา
<script type =' text / javascript '> googletag.cmd.push (function () {googletag.display ('div-gpt-ad-1389975325257-0');}); </script> รับทำ SEO
ฟรี
คุณสมบัติของเครื่องเป่าลม Milwaukee M18 ตามที่คุณอาจอนุมานได้จากชื่อ "Fuel" มอเตอร์ยังไม่มีแปรง คุณสามารถควบคุมความเร็วและพลังงานของอากาศได้โดยการลากตัวกระตุ้น ระวังแม้ว่าจะไม่มีความปลอดภัย คุณอาจ ... บังเอิญระเบิดบางสิ่งบางอย่างถ้าคุณไม่ระวัง อาจมีเด็กเล็ก ๆ ... หรือสัตว์เลี้ยงขนาดเล็ก ... Milwaukee M18 blower throttleดังที่ได้กล่าวมาแล้วก่อนหน้ามอเตอร์ที่พัดลม M18 ของ Milwaukee ใช้การออกแบบตามแนวแกน ใช้ลมจากด้านหลังใบพัดและผลักดันให้ไหลผ่านมอเตอร์โดยตรงและออกจากท่อเป่า มอเตอร์ประเภทนี้จะเคลื่อนย้ายอากาศได้อย่างมีประสิทธิภาพมากและลดลงเล็กน้อย Milwaukee M18 blower axial motor Milwaukee M18 blower axialความเร็วลมสูงสุดที่ปลาย 100 ไมล์ต่อชั่วโมง แต่เครื่องเป่าเป่าเคลื่อนที่ได้ 450 CFM (ลูกบาศก์ฟุตต่อนาที) นั่นเป็นปริมาณอากาศที่ดี เมื่อรวมกับเวลาในการทำงานความสมดุลและความรวดเร็วในการใช้งาน 3 * "> ทริกเกอร์ได้รับความช่วยเหลือจากแป้นหมุนควบคุม "ล่องเรือ" ที่ด้านบนของด้ามจับซึ่งช่วยให้คุณสามารถหมุนหมายเลขได้ตั้งแต่ 0 ถึงสูงสุด ถ้าคุณชอบฉันหรือ Pro คุณอาจจะใช้สิ่งนี้อยู่ตลอดเวลา ฉันใช้มันไม่ถูกต้อง ... หนึ่งครั้ง ฉันตั้งเครื่องเป่าลงบนดาดฟ้าของฉันในขณะที่มันอยู่บนและมันลื่นไถลออกไปจากฉันได้เร็วกว่าเด็กของฉันพยายามที่จะหลีกเลี่ยงเวลาอาบน้ำ เท่าที่ควบคุมความเร็วไปนี้ไม่ดีที่สุดที่ฉันได้เห็น ไม่อนุญาตให้มีความเร็วเต็มรูปแบบ แต่จะหยุดการทำงานในเชิงบวกเพื่อป้องกันการล่องลอย Milwaukee M18 blower throttle CUข้อมูลจำเพาะของ Milwaukee 2728-21HD
 • แบตเตอรี่: 18V 9.0Ah (รวมอยู่ในชุด -21HD)
 • ปริมาณอากาศ (สูงสุด): 450 CFM
 • ความเร็วลม (สูงสุด) : ใช้งานได้ 100 ไมล์ต่อชั่วโมง
 • การจัดระดับเสียง: 63 (ใช้ ANSI B175)
 • เวลาเรียกใช้ (สูง): 20 นาที (ตามที่ทดสอบ)
 • การควบคุมการเดินเรือ
 • ขนาด (LxWxH): 35.5 x 11 x 6.5 นิ้ว
 • น้ำหนัก: 5.7 ปอนด์
 • การรับประกัน: 3 ปี
 • ราคา: 279 เหรียญ
 • ACME Buy Now Trusted Partnerใช้เครื่องเป่าลม Milwaukee Blowerระหว่างการทดสอบของฉันฉันใช้ฟังก์ชั่นควบคุมความเร็วคงที่ของเครื่องเป่าลมอย่างกว้างขวาง มันทำให้ง่ายต่อการเป่าและอนุญาตให้ฉันมุ่งเน้นไปที่จุดมุ่งหมายของฉันและไม่ได้สิ่งที่มือของฉันได้ทำ เนื่องจากทุกคนรู้ว่าใครใช้เครื่องมือเหล่านี้บ่อยๆปริมาณอากาศเหนือระยะทางเป็นหัวใจสำคัญ ฉันทำงานอย่างสม่ำเสมอโดยมุ่งเป้าไปที่ตัวเป่าประมาณหกฟุต มันจะระเบิดไกลกว่านั้น แต่หกฟุตรู้สึกเหมือนจุดหวาน Milwaukee 2728-21HD blowingระดับเสียง 7 * "> เครื่องเป่าลมนี้ดูค่อนข้างดัง แต่วัดค่าความน่าเชื่อถือใน High ฉันได้รับ 82 dB (A) SPL ที่หูของฉันโดยใช้ Radio Shack SPL meter ซึ่งมีเสียงสะอื้นที่เด่นชัดประมาณ 2.4kHz ที่ฉัน 'ชอบที่จะเห็น Milwaukee ติดตามและฆ่าเนื่องจากฉันมักจะใช้การป้องกันหูนี้ไม่ได้มาก breaker จัดการใครรู้ก็อาจช่วยให้คุณเก็บประชากรกระรอกที่อ่าว On Low, SPL meter อ่านได้เพียง 72 dB (A) SPL ซึ่งจะมีความเงียบและลดปริมาณลงอย่างมากจากเครื่องเป่าลมแบบใช้แก๊ส Milwaukee Blower มือถือเป่าใช้เวลาฉันมีเวลา 20 นาทีจากตัวเป่าลมใน High - เกือบจะเป็นวินาที ผิดปกติพอฉันยังมี 20 นาทีจากนั้นเมื่อฉันสำรองออกในอำนาจบิตตาดและอีกครั้งวิ่งทดสอบ นี่เป็นสิ่งที่บ้า แต่ เมื่อใช้ความเร็วต่ำ (แต่ใช้งานได้) พัดลมจะวิ่งไปได้มากกว่า 1 ชั่วโมง 26 นาที! M18 blower run-time เมื่อสิ้นสุดการทำงานชุดแบตเตอรี่ 9.0 Ah ของ Milwaukee มีอุณหภูมิอบอุ่น แต่ไม่ร้อน ฉันใช้ชุดอุปกรณ์สำรองข้อมูล 9.0 Ah ที่ฉันเคยเรียกเก็บเงินเต็มจำนวนก่อนที่จะเริ่มการตรวจสอบ แบตเตอรี่ที่จัดให้ (ที่จัดส่งพร้อม 1 บาร์) จะชาร์จไฟได้ถึง 3 บาร์ในระยะเวลาเท่ากัน (ประมาณ 30 นาที)
  สนับสนุนโฆษณาของเรา
  <script type =' text / javascript '> googletag.cmd.push (function () {googletag.display ('div-gpt-ad-1448375265475-0');}); </script>
  ฟรี
  การสั่นสะเทือนมีการสั่นสะเทือนน้อยมากเกี่ยวกับเครื่องเป่าลมแบบไร้สายนี้ ใช้งานได้สะดวกแม้ในระยะเวลานาน ฉันใช้เวลาประมาณ 40 นาทีตรงกับ High (2 ก้อน) เมื่อเทียบกับเครื่องเป่าลมแบบสองจังหวะทุกเครื่องที่ใช้แล้วจะรู้สึกดีขึ้นมาก เย็นลงแพ็ค เมื่อเราใส่แบตเตอรี่ 9.0 Ah ของเราในสถานีชาร์จ Rapid Milwaukee มันร้อนเกินไปที่จะชาร์จไฟ นี่คือที่ที่แบตเตอรี่ระบายความร้อนด้วยอากาศจริงๆมีข้อได้เปรียบเล็กน้อย ถ้าคุณสามารถผลักดันอากาศผ่านชุดผ่านทางอุปกรณ์ชาร์จได้คุณจะได้แพ็คชาร์จที่รวดเร็วยิ่งขึ้น ในกรณีนี้จะใช้เวลาเพียง 5 นาทีก่อนที่ชุดจะเย็นพอที่จะเริ่มชาร์จ อีก 9.0 Ah pack เริ่มชาร์จได้ทันที ประสบการณ์ในการชาร์จแบตเตอรีของคุณจะแตกต่างกันไปขึ้นอยู่กับวิธีใช้เครื่องเป่าลม Milwaukee M18 9Ah battery สรุป 10 * "> มิลวอกี M18 Blower มีพลังการไหลเวียนของอากาศการวิ่งการยศาสตร์และคุณสมบัติในการแข่งขันเครื่องเป่ามือถือจำนวนมากใช้แบตเตอรี่แรงดันสูงแบตเตอรี่เหล่านี้มีศักยภาพในการทำงานได้มากขึ้น แต่พวกเขายังบังคับให้คุณเข้าสู่แพลตฟอร์มใหม่ Milwaukee เป็นรอบนี้กับแบตเตอรี่ 9.0 Ah ย้อนหลังกันระบุว่าผู้ผลิตอื่น ๆ ได้ออกมาพร้อมกับแบตเตอรี่กระเป๋าเป้สะพายหลังการเข้าพักบนแพลตฟอร์ม 18V เดียวกันอาจกลายเป็นสายที่ดีจริงๆ นอกเหนือจาก niggles ไม่กี่ในพื้นที่ของการควบคุมความเร็วและเสียงเครื่องมือนี้แสดงถึงการเริ่มต้นที่มั่นคงในโลกของ OPE สำหรับ Milwaukee Tool
 • Tweet
 • class = "sharify-title"> แบ่งปัน 0
 • Reddit
 • + 1
 • Pinterest 0
 • LinkedIn span> 0
 • อีเมล < / li>
 • 1
  แสดงความคิดเห็นที่ 0-0 จากทั้งหมด 0 ความคิดเห็น
  ข้อความ
  ชื่อผู้โพส
  ข้อมูลสำหรับการติดต่อกลับ (ไม่เปิดเผย เห็นเฉพาะเจ้าของร้าน)
  อีเมล
  เบอร์มือถือ
  • ตอบกระทู้

  HOT ITEMS

  MEMBER

  เข้าสู่ระบบด้วย
  เข้าสู่ระบบ
  สมัครสมาชิก

  ยังไม่มีบัญชีเทพ สร้างบัญชีใหม่ ไม่เกิน 5 นาที
  สมัครสมาชิก (ฟรี)

  STATISTICS

  เปิดร้าน14 พ.ย. 2555
  ร้านค้าอัพเดท9 ส.ค. 2560

  TRACKCODE

  • ค้นหา
  *ใส่ order id หรือ email ที่ใช้ในการสั่งซื้อ
  ดูรหัสพัสดุทั้งหมด »
  Go to Top